Viết đoạn văn tả người mẹ của em

Nhìn dáng người lam lũ và làn da sạm đi của mẹ, em càng thương mẹ biết bao. Tuy công việc vất vả nhưng không bao giờ mẹ than phiền.

Bài mẫu tả người mẹ của em

    Mẹ em năm nay 33 tuổi. Mẹ là công nhân trong công xưởng sản xuất chè khô. Công việc của mẹ rất nặng nhọc. Có những ngày mẹ phải làm ca đêm, tới sáng ngày hôm sau mới trở về nhà. Nhìn dáng người lam lũ và làn da sạm đi của mẹ, em càng thương mẹ biết bao. Tuy công việc vất vả nhưng không bao giờ mẹ than phiền. Chỉ cần thấy chúng em mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi là mẹ lại tràn đầy sức sống. Mẹ luôn dạy chúng em sống nhân hậu, biết yêu thương mọi người. Em tự hứa phải phấn đấu, rèn luyện thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của mẹ. Mẹ chính là người phụ nữ vĩ đại nhất của em. 

Loigiaihay.com

 • Viết đoạn văn nói về em, thầy cô và mái trường

  Viết đoạn văn nói về em, thầy cô và mái trường

  Trường học của em gồm có ba dãy nhà tầng khang trang với đầy đủ thiết bị học tập như: máy chiếu, bảng từ, bảng phụ,... Em thích nhất là thư viện trường, nơi có hàng trăm cuốn sách hay và bổ ích.

 • Viết đoạn văn tả bà ngoại của em

  Viết đoạn văn tả bà ngoại của em

  Trong cuộc kháng chiến chống Mĩ, ông ngoại đã anh dũng hy sinh, để lại mình bà ngoại tần tảo nuôi bốn người con khôn lớn.

 • Viết đoạn văn tả ông nội của em

  Viết đoạn văn tả ông nội của em

  Suốt 40 năm qua, ông vẫn gắn bó với nghề thợ mộc. Tới giờ, khi mái tóc đã bạc phơ, đôi mắt đã kém đi ít nhiều nhưng tình yêu của ông với nghề vẫn không hề thay đổi.

 • Viết đoạn văn tả con ngỗng

  Viết đoạn văn tả con ngỗng

  Cặp chân của ngỗng cao giúp chúng chạy và đi lại nhanh hơn. Ngỗng thích ăn nhiều thứ như: rau củ, bèo, ngô, thóc, đậu tương,... Khi ăn, chúng gọi nhau với giọng khàn khàn, nghe rất thích.