Bài 1 trang 7 SGK Hình học 11Chứng minh rằng Quảng cáo
Đề bài Chứng minh rằng: M′=T→v(M) ⇔M=T−→v(M′) Video hướng dẫn giải Phương pháp giải - Xem chi tiết Sử dụng định nghĩa của phép tịnh tiến: T→v(M)=M′⇔→MM′=→v Lời giải chi tiết M′ = T→v(M) ⇔ →MM′ = →v ⇔→M′M =−→MM′ =−→v ⇔M=T−→v(M′) Loigiaihay.com
Quảng cáo
>> 2K8! chú ý! Mở đặt chỗ Lộ trình Sun 2026: Luyện thi chuyên sâu TN THPT, Đánh giá năng lực, Đánh giá tư duy tại Tuyensinh247.com (Xem ngay lộ trình). Ưu đãi -70% (chỉ trong tháng 3/2025) - Tặng miễn phí khoá học tổng ôn lớp 11, 2K8 xuất phát sớm, X2 cơ hội đỗ đại học. Học thử miễn phí ngay.
|