a. Read Linh’s passage. Which sentence describes her opinion?
(Đọc đoạn văn của Linh. Câu nào diễn tả ý kiến của cô ấy?)
1. Doing martial arts is a great way to have fun and meet new people.
(Tập võ là một cách tuyệt vời để vui chơi và gặp gỡ những người mới.)
2. Doing martial arts is good for your health and helps you relax.
(Tập võ rất tốt cho sức khỏe và giúp bạn thư giãn.)
KARATE CLASS
I have many hobbies, but I like doing martial arts the most.
At first, my dad taught me some karate when I was ten years old. He took me to lessons at the sports center because I enjoyed doing it so much. Now, I do karate and other martial arts with my younger brother. We always practice in our garden because we can’t do it in the living room. We have martial arts lessons on Saturday mornings. Mornings are the best time to do martial arts because we have a lot of energy at that time of day. Doing martial arts after school is good, too. It helps us relax after studying, and we always sleep very well after practice.
Doing martial arts is a great hobby for young people because it’s good for our health, and it makes us stronger.
Tạm dịch:
LỚP HỌC KARATE
Tôi có nhiều sở thích, nhưng tôi thích tập võ nhất.
Lúc đầu, bố tôi dạy tôi một ít karate khi tôi mười tuổi. Bố đưa tôi đến các lớp học tại trung tâm thể thao vì tôi rất thích làm việc đó. Bây giờ, tôi tập karate và các môn võ thuật khác với em trai mình. Chúng tôi luôn tập trong vườn vì không thể tập trong phòng khách. Chúng tôi có những bài học võ thuật vào sáng thứ bảy. Buổi sáng là thời gian tốt nhất để tập võ vì chúng ta có rất nhiều năng lượng vào thời điểm đó trong ngày. Tập võ sau giờ học cũng tốt. Nó giúp chúng tôi thư giãn sau khi học và chúng tôi luôn ngủ rất ngon sau khi luyện tập.
Tập võ thuật là một sở thích tuyệt vời của giới trẻ vì nó tốt cho sức khỏe và giúp chúng ta mạnh mẽ hơn.
Linh's opinion is: (Ý kiến của Linh là:)
2. Doing martial arts is good for your health and helps you relax.
(Tập võ rất tốt cho sức khỏe và giúp bạn thư giãn.)
Thông tin: Doing martial arts after school is good, too. It helps us relax after studying, and we always sleep very well after practice. / Doing martial arts is a great hobby for young people because it’s good for our health, and it makes us stronger.
(Tập võ sau giờ học cũng tốt. Nó giúp chúng tôi thư giãn sau khi học và chúng tôi luôn ngủ rất ngon sau khi luyện tập. / Tập võ thuật là một sở thích tuyệt vời của giới trẻ vì nó tốt cho sức khỏe và giúp chúng ta mạnh mẽ hơn.)














Danh sách bình luận